Thuốc Nam Trị Thoát Vị Đĩa Đệm | Uống Đâu Thấm Đấy

0868.827.939

Thuốc Nam Trị Thoát Vị Đĩa Đệm | Uống Đâu Thấm Đấy

thuốc Nam trị thoát vị đĩa đệm

Thuốc Nam trị thoát vị đĩa đệm từ lâu đã được nhiều bệnh nhân thoát vị tin tưởng sử dụng và hiệu quả điều trị trên cả mong đợi. Tuy nhiên, không phải cứ là thuốc Nam là sẽ có tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm nhanh chóng. Vậy người bệnh nên sử dụng loại nào cho tốt?

Thuốc Nam trị thoát vị đĩa đệm: Các bài thuốc phổ biến

Thông thường người bị bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ lựa chọn điều trị bằng thuốc Tây, vật lý trị liệu, phẫu thuật,.. Tuy nhiên nếu như bệnh vẫn đang ở trong giai đoạn nhẹ, bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng thuốc nam trị thoát vị đĩa đệm. Hiệu quả sử dụng có thể lên đến 90% hoặc 95% so với ban đầu.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nước bí đỏ

Nước bí đỏ từ rất lâu đã trở thành một trong những bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Được người bệnh ưa chuộng sử dụng trong điều trị. Chính bởi vì nó khá dễ uống, thực hiện đơn giản, an toàn và có tác dụng giảm đau rất tốt.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng nước bí đỏ

Cách thực hiện bài thuốc chỉ trong vài bước đơn giản. Nguyên liệu chuẩn bị bao gồm khoảng 60g vỏ bí đỏ đã được phơi khô và rửa sạch sẽ, 15g hương như và 30g đường. Cho tất cả nguyên liệu vào trong ấm nước đun cùng với 1.5 lít nước sôi khoảng 15 phút. Đến khi nào nước chuyển sang màu sẫm và sắc lại là được. Người bệnh nên duy trì uống đều đặn hàng ngày, sau khoảng 10 – 15 ngày sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt nhất.

Thuốc Nam trị thoát vị đĩa đệm từ đu đủ nướng gừng rượu

Hỗn hợp đu đủ nướng gừng rượu đã được chứng minh hiệu quả tuyệt vời của nó trong việc chữa lành khớp xương hay những vị trị đĩa đệm bị thoát vị. Để thực hiện được bài thuốc này, bạn cần chuẩn bị đây đủ nguyên liệu. Bao gồm một quả đu đủ đã nhồi gừng và rượu ở bên trong. Sau đó bạn mang đu đủ đi nướng. Bỏ lớp than đen bên ngoài đi rồi đem hỗn hợp đi đắp. Hiệu quả tích cực của bài thuốc đã được chứng minh trên nhiều bệnh nhân.

Thuốc Nam trị thoát vị đĩa đệm từ giấm gạo và ngải cứu

Ngải cứu và giấm gạo có tác dụng giảm đau hiệu quả, nhất là đối với bệnh liên quan đến xương khớp. Bạn cần chuẩn bị 300g lá ngải cứu tươi cùng 200ml giấm gạo. Quy trình thực hiện bao gồm: ngải cứu rửa sạch đem giã nát và trộn với dấm gạo. Đem hỗn hợp này đi đun nóng cho đến khi nó cô đặc lại. Lọc ra lấy phần bã bọc trong một khăn vải sạch. Lấy túi vải chườm từ từ lên vị trí bị thoát vị, xoa hoặc là day kỹ ở những vùng đau. Thỉnh thoảng chấm túi vải vào nước giấm ngải cứu cho khỏi bị khô. Bạn nên kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng, các biểu hiện triệu chứng bệnh sẽ dần biến mất hoàn toàn.

Trên đây là tổng hợp những bài thuốc Nam trị thoát vị đĩa đệm được nhiều người áp dụng và cho kết quả tích cực. Người bệnh có thể chọn ra phương pháp điều trị phù hợp với mình nhất để áp dụng. Mọi ý kiến thắc mắc về cách chữa bệnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và nhanh chóng khỏe mạnh.

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ 1: Số 20 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.827.939
Địa chỉ 2: Số 24 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.817.939
Email: phuongdongspa.vn@gmail.com
Website: http://trilieuphuongdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *