THOÁI HÓA CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM -

0868.827.939

THOÁI HÓA CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM

Hiện nay thoái hoá cột sống, đĩa đệm không chỉ phổ biến ở người trung tuổi cao tuổi mà rất nhiều người trẻ cũng sớm mắc phải. Nguyên nhân do những thói quen sinh hoạt hoặc vận động sai tư thế.

Thoái hoá cột sống, đĩa đệm là gì?

Thoái hóa cột sống, đĩa đệm là một bệnh rất thường gặp ở người trung niên và người cao tuổi. Tình trạng gây ra những tổn thương ở cột sống thắt lưng và cột sống ở vùng cổ. Sự chèn ép từ rễ thần kinh, dây thần kinh tác động trực tiếp đến dây chằng cột sống. Làm giảm tính đàn hồi đĩa đệm từ đó dẫn đến thoái hóa cột sốngđĩa đệm.

Nguyên nhân thoái hoá cột sống

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thoái hóa cột sống như:

  • Do lao động nặng nhọc
  • Do chấn thương
  • Do phẫu thuật
  • Do yếu tố di truyền

Dấu hiệu thoái hoá cột sống

Biểu hiệu ban đầu của bệnh là tình trạng đau âm ỉ ở vùng vai cổ và thắt lưng. Ở giai đoạn sau tình trạng bệnh phát triển hơn có thể nghe rõ tiếng lách cách khi cử động cột sống, tình trạng đau nhức cơ xương thường xuyên hơn và gây ra sự mệt mỏi, khó chịu khi ngủ cho bệnh nhân.

Có 2 biến dạng chủ yếu là thoái hóa cột sống cổ và thoái hóa cột sống lưng. Ngoài ra còn rất nhiều biến dạng đĩa đệm như: hẹp đĩa đệm, lồi đĩa đệm, thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm.

Phương pháp điều trị thoái hoá cột sống

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa thoái hóa cột sống, đĩa đệm như : sử dụng thuốc, thảo dược, phẫu thuật, châm cứu, massage bấm huyệt….

Với phương châm đem lại sức khỏe cho khách hàng PHƯƠNG ĐÔNG Spa đã vận dụng thành công liệu pháp Y học cổ truyền A5000 năm Ấn Độ để đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Sự kết hợp hiệu quả giữa phương pháp bấm huyệt Y học Cổ truyền với tinh dầu, đắp cao và đắp bột  chuyên dụng giúp làm lành vết thương cục bộ, hồi phục tế bào thần kinh gốc và tính năng dẫn truyền thần kinh, lưu thông kinh lạc, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả cao, loại trừ sự đau đớn trong phẫu thuật, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc của bệnh nhân.

Quy trình trị thoái hóa cột sống – đĩa đệm

Bước 1: Khách hàng xông đá muối ion hồng ngoại giúp quý khách thư giãn, đào thải độc tố, thải các kim loại nặng ra khỏi cơ thể

Bước 2: Nhân viên massage nhẹ nhàng cùng bộ tinh chất đặc trị quý hiếm để đẩy các tinh chất vào sâu bên trong giúp thông các đường kinh.

Bước 3: Nhân viên đắp bột  theo khuôn khoảng 15 phút giúp thấm sâu vào sâu bên trong, xóa tan cơn đau vùng thắt lưng và vùng cổ của quý khách

Bước 4: Nhân viên đắp cao chuyên dụng hỗ trợ cho trị liệu chuyên sâu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau. Xin cảm ơn!

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ 1: Số 20 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.827.939
Địa chỉ 2: Số 24 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.817.939
Email: phuongdongspa.vn@gmail.com
Website: http://trilieuphuongdong.com/

Xu hướng tìm kiếm:

chữa trị thoát vị đĩa đệm
chữa đau lưng thoát vị đĩa đệm
chữa thoát vị đĩa đệm cổ
Thoát vị đĩa đệm chữa như thế nào
chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
thuốc nam trị thoát vị đĩa đệm
bài thuốc dân gian trị thoát vị đĩa đệm
thuốc trị bệnh thoát vị đĩa đệm
thuốc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm
đông y chữa thoát vị đĩa đệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *