TÁC DỤNG CỦA XÔNG HƠI THẢO DƯỢC -

0868.827.939

TÁC DỤNG CỦA XÔNG HƠI THẢO DƯỢC

XÔNG HƠI THẢO DƯỢC GIÚP THẢI ĐỘC CƠ THỂ MỘT CÁCH TỐT NHẤT

Xông hơi thảo dược là liệu phương pháp thư giãn, chữa bệnh đơn giản đem lại nhiều tác dụng, rất hiệu quả trong việc giải độc, thư giãn, làm đẹp, tăng cường và phục hồi sức khỏe.

Trên bề mặt cơ thể có hàng triệu tuyến mồ hôi. Khi xông hơi tác động của hơi nước nóng trong lều xông hơi sẽ làm cơ thể điều hòa toát mồ hôi. Qúa trình đó cũng sẽ tác động vào hệ thần kinh, hệ bài tiết, hệ tiêu hóa, điều hòa và cải thiện khí huyết, giúp máu được lưu thông giúp cho cơ thể lập lại cân bằng âm dương, nhất là sự cân bằng giữa quá trình hưng phấn và ức chế của đại não, từ đó mà làm cho giấc ngủ có chất lượng hơn.

Từ xa xưa người ta đã biết sử dụng thảo dược để xông hơi. Các loại thảo dược khi được đun thành nước nóng sẽ thôi ra nước thành bài thuốc chữa bệnh hiệu quả, vừa có tác dụng thư giãn, thải độc, giải trừ mệt mỏi vừa có tác dụng phòng và chữa trị nhiều loại bệnh.

Khi xông hơi kết hợp với các loại thảo dược hay tinh dầu thiên nhiên sẽ tác động trực tiếp qua da hoặc qua đường hô hấp làm cho thông minh mạch và khí huyết, trị cảm cúm phong hàn, cơ thể thư thái , thoải mái dễ chịu hơn, giảm tình trạng nhức mỏi cơ bắp.

Thời gian xông hơi từ 15-30 phút là đủ. Một tuần có thể tiến hành xông từ 1-2 lần để cơ thể được thải độc 1 cách tốt nhất các bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *