NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MASSAGE CHÂN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT -

0868.827.939

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MASSAGE CHÂN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

?NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MASSAGE CHÂN MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT ?
Liệu pháp massage chân không chỉ nuông chiều đôi chân mệt mỏi mà còn đem lại nhiều cảm xúc cho người điều trị. Sự căng thẳng ở mắt cá chân hay bàn chân sẽ lập tức thuyên giảm nhờ massage. Đây được xem là giải pháp làm giảm căng thẳng hiệu quả và an toàn nhất trong phương thức trị liệu thư giãn. Chúng ta dễ dàng nhận thấy những lợi ích thiết thực của massage chân:

– Phục hồi sức khỏe và phát triển tính linh hoạt của cơ bắp.
– Cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, mang lại nhiều tác dụng cho các bộ phận khác thông qua sự kích thích. Ví dụ: Massage giúp da đẹp hơn….
– Tiếp thêm sinh lực, đem đến sự năng động, giúp cơ thể hoạt động cả ngày mà không bị stress.
– Giảm bớt những cơn đau đầu, đau nhức ở tai, ngực và đôi mắt.
– Các nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân thường xuyên massage có thể giảm đáng kể mức độ căng thẳng, lo lắng, tăng cường hệ miễn dịch chống lại các tế bào gây viêm xoang cũng như hạn chế sự gia tăng tế bào máu trắng.
– Liệu pháp massage chân không chỉ thư giãn mà còn có tác dụng chữa bệnh. Phương pháp điều trị hiệu quả và tốt nhất này thật sự không thể thiếu trong danh mục dịch vụ của các Spa, Beauty Salon.
– Một liệu pháp massage luôn xử lí linh hoạt những chấn thương do làm việc quá sức hay trong quá trình tập thể dục gây ra.
– Cuối cùng, nếu massage chân thường xuyên, tinh thần của chúng ta sẽ luôn cảm thấy tỉnh táo, thoải mái, duy trì sức khỏe tốt và thực hiện mọi thứ hiệu quả hơn trong cuộc sống.
Chính vì thế, mỗi ngày, bạn nên dành từ 30 – 45 phút massage chân để sức khỏe được mau chóng phục hồi, lấy lại tinh thần cho ngày làm việc kế tiếp. Nhằm giúp khách hàng tiếp nhận tối đa những lợi ích của massage chân,Phương Đồng Spa hiện đang cung cấp các sản phẩm hỗ trợ massage chân như: chậu ngâm chân, ghế massage chân, cây bấm huyệt, đá nóng….
? PHƯƠNG ĐÔNG SPA ?
? Cơ sở 4: Số 20 Nguyễn ĐÌnh Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
☎☎☎ 0868.827.939
? Cơ sở 5 : Số 24 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎☎☎ 0868.817.939
? Cơ sở 2 VĂN PHÚ :Số 50 TT16 khu đô thị văn phú Ngay Gần Tòa Nhà Melinh Hà Đông Cạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *