Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật | Có hiệu quả không?

0868.827.939

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật | Có hiệu quả không?

Những năm gần đây xu hướng người bệnh tìm đến phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật ngày càng nhiều. Những phương pháp này thường an toàn vì ít xâm lấn nhưng có mức chi phí cao? Vậy chúng có ưu điểm gì mà được nhiều bệnh nhân tin tưởng như vậy?

Thông tin về chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Các cách chữa thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật thực chất mà nói chỉ làm giảm được các áp lực đĩa đệm lên dây thần kinh xung quanh. Đồng thời phương pháp này không thu lại hiệu quả cao nếu như nhân xơ của bệnh nhân đã bị rách hẳn.

chữa thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật

Ưu điểm của chữa thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật

Phương pháp này đem lại cho bệnh nhân những ưu điểm bất ngờ. Chỉ tác động bên ngoài da nên không gây ra các biến chứng nguy hiểm như những phương pháp điều trị khác. Ngoài ra phương pháp này còn đem lại hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm. Bệnh sẽ tiến triển hiệu quả hơn khi người bệnh thường xuyên sinh hoạt, luyện tập thể thao đúng tư thế, vừa sức nhất.

Các phương pháp điều trị bệnh

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật cho bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên dù điều trị bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì người bệnh sau khi điều trị cũng cần chú ý nuôi dưỡng các lớp sụn khớp và xương dưới sụn chắc khỏe. Có như thế thì việc điều trị mới phát huy tác dụng tối đa nhất.

Phương pháp nắn chỉnh cột sống

Với cách điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống các bác sĩ sẽ dùng máy kéo giảm áp DTS để kéo dãn. Cũng như điều chỉnh các đốt sống đang bị trật khớp trở về được vị trí cũ, giảm áp lực lên các đĩa đệm. Kết hợp với dùng tia laser cường độ cao để kích thích tái tạo tế bào mô sụn. Những mô đang tổn thương mau lành trong vùng bị viêm rễ thần kinh.

Nắn chỉnh cột sống

Mổ nội soi | Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay trên thế giới trông phẫu thuật cột sống. Phương pháp mổ nội soi để điều trị bệnh có mức độ xâm lấn ít. Đồng thời cho kết quả tốt hơn so với mổ hở. Để điều trị ngoài việc trang bị hệ thống dụng cụ đắt tiền, chất lượng cao. Thì phẫu thuật viên cũng phải là người có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn tốt để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Giảm áp đĩa đệm cột sống bằng laser qua da

Một cách điều trị thoát vị đĩa đệm ngoại khoa không cần phẫu thuật. Kết quả mong muốn của phương pháp này chính là can thiệp trực tiếp vào nhân nhầy của đĩa đệm. Giảm bớt được thể tích nhân nhầy. Làm biến đổi cấu trúc của nó, nhân nhầy co hồi lại. Giải phóng sự chèn ép lên cấu trúc các dây thần kinh. Ưu điểm là không cần gây mê, chỉ can thiệp nhẹ nhàng lên cột sống. Ít biến chứng và hiệu quả đạt từ 80-85%.

Trên đây là thông tin về chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật mà trị liệu Phương Đông gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Mọi ý kiến phản hồi hay có nhu cầu tư vấn về cách điều trị bệnh cũng như đặt lịch thăm khám. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ 1: Số 20 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.827.939
Địa chỉ 2: Số 24 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.817.939
Email: phuongdongspa.vn@gmail.com
Website: http://trilieuphuongdong.com/

Xu hướng tìm kiếm:

Chữa thoát vị đĩa đệm cổ
Chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ
Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt
Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất
Thuốc trị thoát vị đĩa đệm
Thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm
Bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm
Trị thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *