Châm cứu thoát vị đĩa đệm |Phương pháp điều trị an toàn cho người bệnh

0868.827.939

Châm cứu thoát vị đĩa đệm | Phương pháp điều trị an toàn cho người bệnh

Châm cứu giảm béo

Châm cứu thoát vị đĩa đệm là một trong những phương pháp chữa bệnh an toàn được nhiều bệnh nhân áp dụng hiện nay. Ít rủi ro, biến chứng cho người bệnh do không có sự can thiệp của dao kéo. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về phương pháp điều trị này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về châm cứu thoát vị đĩa đệm | Chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền là thủ thuật chèn và thao tác kim hình chỉ vào một điểm trền cơ thể. Nhằm tiếp xúc với các huyệt với tác dụng giảm đau nhanh chóng. Khi châm cứu một lượng lớn steroid sẽ được sản sinh một cách tự nhiên ở vùng cột sống và đĩa đệm tổn thương. Thúc đẩy quá trình tự sửa chữa cột sống nhưng đồng thời cũng sinh ra hóc môn endorphin xoa dịu cơn đau tức thời.

Xem thêm: Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Tác dụng của châm cứu thoát vị đĩa đệm

Không phải tự nhiên mà đây được đánh giá là một liệu pháp giúp cải thiện bệnh an toàn. Giúp lưu thông huyệt đạo, xoa dịu và giải tỏa các cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra. Ngoài ra, các bài tập vật lý trị liệu kết hợp cùng châm cứu giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng của bệnh. Đồng thời giúp giải tỏa căng thẳng, tạo giác ngủ sâu cho người bệnh.

Có thể châm cứu cùng với các giải pháp trị liệu thần kinh cột sống. Mang đến hiệu quả giúp các cơn đau nhanh chóng chấm dứt mà không phải dùng thuốc không an toàn đôi khi còn có tác dụng phụ.

Xem thêm: Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội

Các phương pháp châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, kéo theo đó là những phương pháp châm cứu thoát vị đĩa đệm ra đời. Với mong muốn giúp cho người bệnh cải thiện được các triệu chứng do bệnh thoát vị gây ra. Với một số hình thức châm cứu như:

Châm cứu bằng điện châm

Đây là phương pháp Đông Tây kết hợp với sử dụng máy móc kỹ thuật hiện đại và châm cứu cổ truyền. Bác sĩ sẽ sử dụng một dòng điện vừa phải phù hợp với từng người bệnh thông qua kim châm để châm cứu. Giúp xoa dịu cơn đau và cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả.

Tham khảo: Cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

cham-cuu-thoat-vi-dia-dem

Châm cứu bằng thủy châm

Phương pháp châm cứu thoát vị đĩa đệm này sử dụng các loại thuốc như Adrenalin, Vitamin B1 và Coramin để tiêm trực tiếp vào các huyệt đạo. Thường sử dụng để giảm thiểu các cơn đau của hầu hết các bệnh lý về xương khớp. Đặc biệt chống chỉ định sử dụng cho các bệnh nhân có sức đề kháng và đường tiêu hóa yếu.

Xem ngay: Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng đông y

Châm cứu với tinh dầu ngải cứu

Phương pháp này người ta sử dụng cây ngải cứu phơi khô kết hợp với một vài thảo dược khác. Để điều chế ra tinh dầu, sau đó lấy 1 lượng tinh dầu vừa đủ để phục vụ cho quá trình châm cứu. Ngoài ra cũng có thể sử dụng cây ngải cứu khô sao vàng, tán nhuyễn. Sau đó dùng giấy quấn chặt thành điếu ngải, châm lửa và hơ trực tiếp lên huyệt đạo.

Trên đây là thông tin về phương pháp châm cứu thoát vị đĩa đệm mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin thực sự bổ ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự. Mọi ý kiến phản hồi hay có nhu cầu tư vấn về cách điều trị bệnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ 1: Số 20 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.827.939
Địa chỉ 2: Số 24 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.817.939
Email: phuongdongspa.vn@gmail.com
Website: http://trilieuphuongdong.com/

Xu hướng tìm kiếm:

bệnh thoát vị đĩa đệm và cách chữa trị
chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt
chữa thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền
chữa thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị liệu
chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser
bấm huyệt chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *