Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất Bằng Gạo Lứt

0868.827.939

Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt Nhất Bằng Gạo Lứt

cách chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Gạo lứt chính là một trong những cách chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất bằng phương pháp dân gian được nhiều người tin tưởng. Vậy gạo lứt có thực sự đem đến hiệu quả cho người bệnh hay không? Cùng trị liệu Phương Đông đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất: Gạo lứt có chữa được không?

Gạo lứt được mọi người biết đến là loại thực phẩm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Tốt cho sức khỏe nhất là những tối tượng liên quan đến bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, tiểu đường, phụ khoa,… Thế nhưng vẫn có rất nhiều người nghi ngờ về công dụng thực sự của chúng đối với những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm.

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, trong gạo lứt có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng. Điều trị những tổn thương và duy trì sức khỏe của hệ xương khớp. Còn trong Đông Y, gạo lứt có chứa chất xơ dễ tiêu hóa. Từ đó giúp ích khí, kiện tỳ cho hệ thống tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Theo dân gian, gạo lứt được sử dụng cho người mắc bệnh béo phì lâu năm.

cách chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng gạo lứt

Khi người bệnh sử dụng gạo lứt kết hợp với sử dụng những loại thuốc đặc trị khác nhau sẽ tăng hiệu quả điều trị. Sản phẩm không gây ra tác dụng phụ hay ảnh hưởng tiêu cực đến thuốc. Dưới đây chính là 2 cách chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất bằng gạo lứt bạn có thể tham khảo:

  • Nấu cơm bằng gạo lứt sử dụng trong bữa ăn: khi lựa chọn nguyên liệu bạn cần đảm bảo sàng lọc kỹ càng. Lựa chọn những hạt to đều và căng. Làm sạch bằng cách vò nhẹ nhàng. Tránh vò kỹ sẽ khiến cho các chất dinh dưỡng trên hạt gạo có thể bị mất.
  • Rang gạo lứt để dùng: sơ chế như cách làm trên. Sau đó bỏ gạo lứt lên chảo rang cho đến khi có mùi thơm và gạo nở bung ra là được. Cẩn thận không gạo lứt có thể cháy, sẽ khó uống và mất tác dụng. Bạn có thể uống gạo lứt cũng hỗ trợ trong việc điều trị bệnh thoát vị.

Lưu ý trong cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất bằng gạo lứt

Để có thể đảm bảo sức khỏe và sự an toàn trong quá trình điều trị bệnh thoát vị bằng gạo lứt. Người bệnh cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

  • Nên mua nguyên liệu tại những cơ sở uy tín, an toàn. Tránh mua phải gạo giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Nên chọn những loại gạo khi cầm lên tay còn trơn nhẵn, lớp dầu dinh dưỡng ở bên ngoài vẫn còn. Cần lưu ý tránh mua phải gạo ẩm mốc, mối mọt.
  • Gạo lứt màu đen có nhiều chất dinh dưỡng hơn những loại gạo màu vàng
  • Chú ý không nên ngâm và vo gạo quá kỹ vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng có bên trong hạt gạo.

Chỉ với 1 chi phí nhỏ bỏ ra là bạn đã có trong tay một cân gạo lứt rồi. Được đánh giá là một trong những cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất. Đặc biệt cách làm này chính là vị cứu tinh đối với những ai sợ, ngại sử dụng thuốc Tây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc điều trị, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Dưới đây là một số hình thức liên lạc:

TRUNG TÂM TRỊ LIỆU PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ 1: Số 20 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.827.939
Địa chỉ 2: Số 24 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0868.817.939
Email: phuongdongspa.vn@gmail.com
Website: http://trilieuphuongdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *